Các bước thực hiện và chuẩn bị món mực chiên dừa đơn giản ngay tại nhà bạn. Cho bột chiên giòn, trứng gà và nước lọc vào bát, trộn đều. Nhúng mực vào bột, lăn qua dừa thả vào chảo dầu nóng, chiên ngập dầu.
- 300g mực
- 200g dừa nạo bạn có thể chọn loại dừa xiêm thơm ngon chất lượng của bến tre.
- 1/2 bát bột chiên giòn
- 2 quả trứng gà
- 1 bát nước lọc
- 100g xà lách xoong
- Tương ớt, dầu ăn
Các bước thực hiện làm món mục chiên dừa:Làm sạch mực, lột bỏ lớp da bên ngoài, cắt khúc khoảng 50cm, sau đó dùng kéo tỉa
hoa khoảng 1/3 khoanh mực.
Cho dừa nạo vào chảo nóng, rang khô
Cho bột chiên giòn, trứng gà và nước lọc vào bát, trộn đều. Nhúng mực vào bột,
lăn qua dừa thả vào chảo dầu nóng, chiên ngập dầu.
Mực vàng, vớt ra để ráo dầu.Cuối cùng bạn chỉ còn việc thưởng thức món mục chiên thơm ngon mà bạn vừa chế biến.Dùng mực kèm với nước tương ớt.
hoa khoảng 1/3 khoanh mực.
Cho dừa nạo vào chảo nóng, rang khô
Cho bột chiên giòn, trứng gà và nước lọc vào bát, trộn đều. Nhúng mực vào bột,
lăn qua dừa thả vào chảo dầu nóng, chiên ngập dầu.
Mực vàng, vớt ra để ráo dầu.Cuối cùng bạn chỉ còn việc thưởng thức món mục chiên thơm ngon mà bạn vừa chế biến.Dùng mực kèm với nước tương ớt.
0 nhận xét :
Đăng nhận xét